Chi Cục DS-KHHGĐ tỉnh Kiên Giang Hội nghị điển hình tiên tiến năm 2017
(Ngày đăng:23.05.2017)
DSKG- Nhằm lập thành tích chào mừng 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tiến tới Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Y tế, ngày 23/5/2017, tại Chi Cục DS-KHHGĐ tỉnh Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước năm 2017.

Đến tham dự Hội nghị có đại diện Ban Thi đua khen thưởng Sở Y tế, đại diện các đơn vị, phòng, Trung tâm DS-KHHGĐ các huyện, thị xã, thành phố và các đại biểu tiên tiến xuất sắc của phong trào thi đua yêu nước trong lĩnh vực dân số - kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) năm 2017. 

Quang cảnh Hội nghị điển hình tiên tiến Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh Kiên Giang năm 2017.

Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến Chi cục DS-KHHGĐ được tổ chức nhằm tổng kết phong trào thi đua yêu nước những năm qua, đánh giá những mặt đã làm được, những mặt tồn tại, hạn chế và rút ra những bài học kinh nghiệm. Đồng thời, tôn vinh những tập thể, cá nhân, cộng tác viên dân số làm công tác DS-KHHGĐ có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua giai đoạn vừa qua. 

Ông Nguyễn Văn Tĩnh, Chi cục Trưởng Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh phát động phong trào thi đua năm 2017.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Lê Minh Thâu, Phó Chi cục trưởng Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh đã ghi nhận những đóng góp của đơn vị DS-KHHGĐ trong giai đoạn qua luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, kết quả các chỉ tiêu về DS-KKHGĐ liên tục đạt và vượt kế hoạch đề ra nhằm góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đặc biệt, việc thực hiện các phong trào thi đua và triển khai công tác thi đua khen thưởng được Chi Cục DS-KHHGĐ và các đơn vị trực thuộc Chi Cục DS-KHHGĐ quan tâm tổ chức và thực hiện tốt, qua đó góp phần hoàn thành các chỉ tiêu chuyên môn cũng như hoạt động phong trào thi đua do cấp trên và đơn vị phát động. Kết quả hàng năm được cấp trên tặng nhiều bằng khen, cờ thi đua, danh hiệu tập thể, cá nhân lao động xuất sắc, đặc biệt, năm 2016, Uỷ ban nhân dân tỉnh Kiên Giang đã tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho 4 tập thể; 01 Bằng khen tập thể, 03 Bằng khen cá nhân; Đề nghị Sở Y tế Kiên Giang tặng thưởng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 13 cá nhân và nhiều giấy khen khác…Nhân Hội nghị này, đồng chí Lê Minh Thâu cũng đề nghị toàn thể cán bộ công chức, viên chức, cộng tác viên dân số làm công tác DS-KHHGĐ từ tỉnh đến cơ sở tiếp tục phát huy thành tựu đạt được, nêu cao tinh thần chủ động sáng tạo và ý thức trách nhiệm, tích cực triển khai các phong trào thi đua yêu nước với quyết tâm mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà ngành Y tế và Tổng cục DS-KHHGĐ giao.

Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh Kiên Giang khen thưởng cho viên chức và cộng tác viên tiêu biểu xã Phi Thông, thành phố Rạch Giá vì có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện chiến dịch đợt 1 năm 2017.

Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo Chi Cục DS-KHHGĐ, Bs.CKII Nguyễn Văn Tĩnh, Chi cục Trưởng Chi Cục DS-KHHGĐ tỉnh đã phát động phong trào thi đua đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức làm công tác DS-KHHGĐ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tích cực tham gia phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn 2016-2020. Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng tổ chức thực hiện các phong trào thi đua, đặc biệt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và gắn thực hiện phong trào thi đua với việc thực hiện các nhiệm vụ cụ thể của từng đơn vị, cá nhân. Giữ vững các danh hiệu thi đua của Đảng, Chính quyền và các đoàn thể nhằm hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch về chuyên môn cũng như thực hiện tốt các phong trào thi đua do ngành Y tế và Tỉnh phát động trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Tuấn Nghĩa

 Cổng Thông Tin Điện tử Công An tỉnh Kiên Giang
Sinh con lần đầu là gái, sinh con lần 2 bạn mong muốn có con trai hay con gái?
  Con trai

  Con gái

  Trai hay gái, con nào cũng như nhau


Đang Online: 8
Online trong ngày: 496
Online trong tháng: 10651
Tổng lượt truy cập: 393791