Chồng lên nhanh, xuống nhanh...
(Ngày đăng:21.03.2012)
Tôi và ông xã cưới nhau đã 7 năm. Chúng tôi rất yêu thương nhau và đã có 2 mặt con. Tuy nhiên, vài tháng gần đây, quan hệ vợ chồng bỗng dưng bị trục trặc dù tôi rất ham muốn gần gũi chồng. Cái sự trục trặc này rất khó nói. Trước đây, lần nào gần gũi, tôi cũng thỏa mãn; còn bây giờ, anh ấy lên nhanh và xuống cũng rất nhanh; chừng 5 phút là xong. Tôi không biết phải nói sao với chồng vì ngại anh ấy hiểu lầm nên những khi không đạt khoái cảm, tôi thường phải sử dụng “công cụ hỗ trợ” để hoàn tất quá trình. Tôi sợ cứ kéo dài như vậy thì không ổn. Xin chỉ giúp, vấn đề của vợ chồng tôi nằm ở chỗ nào? Tôi năm nay mới 32 tuổi, còn ông xã 35…

Bạn thân mến,
Theo bạn mô tả thì “nguyên nhân trực tiếp” dẫn đến trục trặc nằm ở chỗ “lên nhanh, xuống nhanh” của ông xã. Thời gian 5 phút như bạn nói không biết có tính cả “khúc dạo đầu” hay không? Nếu tính cả giai đoạn ấy thì đúng là có hơi ngắn ngủi cho một cuộc yêu. Rõ ràng vợ chồng bạn đang có sự “so le” trong cảm xúc ái ân, cần sớm tìm ra nguyên nhân và giải pháp khắc phục để không dẫn đến những hệ lụy xấu.
Trước tiên, bạn phải tìm hiểu xem ông xã có vấn đề gì về sức khỏe hay không? Nếu có thì phải chữa trị, đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim mạch. Vấn đề tiếp theo là hãy xem “sức khỏe tinh thần” của anh ấy có vấn đề gì không: Công việc có thuận lợi không? Quan hệ với thủ trưởng và đồng nghiệp thế nào? Tiền lương, thu nhập có trồi sụt thất thường khiến anh ấy lo lắng hay không?...
Nếu có một trong những vấn đề này thì bạn nên động viên, an ủi, chia sẻ để anh ấy lấy lại thăng bằng, quẳng gánh lo đi mà sống. Thứ ba là hãy khéo léo tìm hiểu xem ông xã có mối quan hệ nào khác ngoài vợ hay không? Nếu có thì phải tìm cách “chặn đứng” ngay bởi nếu sức lực bị phân tán, không tập trung, ngủ với vợ mà đầu óc lơ mơ nhớ tới người khác thì không thể nào làm tốt nhiệm vụ.
Một vấn đề cũng quan trọng không kém, đã là “bạn đời” thì không nên giấu giếm nhau điều gì. Bạn hãy lựa dịp thuận tiện, có thể là lúc vợ chồng đang gần gũi để chuyển tải thông tin khó nói này đến với ông xã; lúc ấy bạn có thể nhiệt tình động viên ông xã “cố lên” hoặc thủ thỉ vào tai anh ấy rằng “em muốn gần anh thêm chút nữa”… Và hãy kiên trì. Cần lưu ý với các bạn là không thể xem thường và kéo dài tình trạng này bởi nó hết sức nguy hiểm và bởi vợ chồng bạn còn trẻ, tương lai phía trước còn dài.
Chúc các bạn sẽ tìm lại được tiếng nói chung.

Theo CGTV Vũ Kim Khôi
 

 Cổng Thông Tin Điện tử Công An tỉnh Kiên Giang
Sinh con lần đầu là gái, sinh con lần 2 bạn mong muốn có con trai hay con gái?
  Con trai

  Con gái

  Trai hay gái, con nào cũng như nhau


Đang Online: 5
Online trong ngày: 207
Online trong tháng: 3090
Tổng lượt truy cập: 327813