Khai mạc Hội thảo các chuyên đề về DS-KHHGĐ năm 2013 tại phía Nam
(Ngày đăng:26.07.2013)
DSKG- Đại biểu ngành dân số các tỉnh, thành phía Nam và các tỉnh, thành có biển-đảo cùng tham dự hội thảo các chuyên đề do Tổng cục DS-KHHGĐ chủ trì, đã khai mạc sáng 25/7) tại TP. Rạch Giá - Kiên Giang.
Lãnh đạo Tổng Cục DS-KHHGĐ chủ trì hội nghị

Đại biểu ngành DS-KHHGĐ về tham dự hội thảo đã tiếp cận báo cáo đánh giá công tác 6 tháng đầu năm từ Tổng cục liên quan đến tình hình thực hiện công tác DS-KHHGĐ trên phạm vi cả nước. Tổng cục DS-KHHGĐ cũng làm rõ các nhiệm vụ trọng tâm phải thực hiện đến cuối năm, đồng thời cập nhật đến các đại biểu những báo cáo chuyên đề phục vụ hội thảo bao gồm: Tổ chức bộ máy cán bộ làm công tác DS-KHHGĐ các cấp; Công tác truyền thông giáo dục; Công tác hội triển khai tiếp thị xã hội các phương tiện tránh thai nhãn hiệu NightHappy; Tiến độ cập nhật thông tin kho dữ liệu điện tử...

Hội thảo các chuyên đề về DS-KHHGĐ năm 2013 do Tổng Cục trưởng DS-KHHGĐ Dương Quốc Trọng và Phó Tổng cục trưởng Lê Cảnh Nhạc chủ trì. Lãnh đạo các vụ chức năng thuộc Tổng cục trực tiếp thực hiện các báo cáo và hội thảo chuyên đề. Ông Mai Văn Huỳnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thay mặt cấp ủy, chính quyền Kiên Giang cùng tham dự hội thảo.

Tổng Cục trưởng Dương Quốc Trọng đề nghị các đại biểu phát huy tối đa các ý kiến đóng góp, chia sẻ giúp hội thảo thu được kết quả hữu hiệu nhất.

Ngay trong buổi chiều cùng ngày, đại biểu ngành DS-KHHGĐ đến từ các tỉnh, thành sẽ tham gia các hội thảo chuyên đề. Ngoài những chuyên đề đã nêu, đặc biệt có hội thảo chuyên đề về kiểm soát dân số các vùng biển, đảo và ven biển. Trong buổi tối, các đại biểu tham dự hội thảo sẽ cùng tham dự chương trình nghệ thuật đầy ý nghĩa "Những người con của biển". Sau buổi làm việc sáng ngày mai (26/7), Hội thảo các chuyên đề về DS-KHHGĐ năm 2013 sẽ bế mạc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Văn Huỳnh chào mừng các đại biểu ngành DS-KHHGĐ cùng về Kiên Giang tham dự hội thảo.

Một số hình ảnh tại Hội thảo các chuyên đề về DS-KHHGĐ năm 2013:

Quang cảnh hội thảo
Vụ trưởng KH-TC-Đặng Văn Nghị báo cáo đánh giá công tác DS-KHHGĐ 6 tháng đầu năm.
Toàn cảnh đại biểu dự Hội thảo
Vụ trưởng TC-CB Lương Thế Khanh làm rõ những vấn đề tổ chức bộ máy thực hiện công tác dân số đến thời điểm này.
Toàn cảnh hội thảo.
Phó Vụ trưởng TT-GD Đặng Thị Bích Thuận báo cáo công tác lĩnh vực truyền thông giáo dục tại hội thảo.

Tin, ảnh: Thanh Giang
 

 Cổng Thông Tin Điện tử Công An tỉnh Kiên Giang
Sinh con lần đầu là gái, sinh con lần 2 bạn mong muốn có con trai hay con gái?
  Con trai

  Con gái

  Trai hay gái, con nào cũng như nhau


Đang Online: 9
Online trong ngày: 493
Online trong tháng: 10648
Tổng lượt truy cập: 393788