Kiên Giang: Cấy que tránh thai miễm phí cho phụ nữ nghèo, phụ nữ vùng khó khăn
(Ngày đăng:13.11.2016)
DSKG- Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh Kiên Giang vừa phối hợp với Công ty TNHH Bách Khang Việt Nam tổ chức cấy que tránh thai Femplant miễn phí cho hơn 90 phụ nữ thuộc các huyện: Hòn Đất, Châu Thành, Tân Hiệp và An Biên, trong đó ưu tiên cho phụ nữ nghèo, phụ nữ người dân tộc Khmer…
Tư vấn cho đối tượng trước khi cấy que tránh thai Femplant.

Que cấy tránh thai Femplant là que cấy dưới da có nhiều ưu điểm vì hiệu quả tránh thai cao, trên 99%; thời gian tránh thai dài, khoảng 4 năm, dễ sử dụng, dễ hồi phục khả năng có thai sau khi lấy que cấy ra. Người dùng Femplant có thể kiểm soát khả năng sinh sản của mình trong suốt độ tuổi sinh đẻ mà không lệ thuộc việc tuân thủ dùng thuốc. Phương pháp này có thể sử dụng cho những phụ nữ muốn có con trong tương lai vì khả năng sinh sản sau này không bị ảnh hưởng. Que cấy tránh thai Femplant được cấy dưới da ở mặt trong cánh tay. Việc cấy thuốc được thực hiện bằng ống cấy dùng một lần đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. 

Bác sỹ phụ trách chương trình của Công ty TNHH Bách Khang Việt Nam cấy que tránh thai Femplant cho phụ nữ Kiên Giang.

Đây là một trong những hoạt động nhằm đa dạng hóa các phương tiện tránh thai và nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản/kế hoạch hóa gia đình (SKSS/KHHGĐ), của Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh Kiên Giang. Bên cạnh tiếp tục cung cấp miễn phí các dịch KHHGĐ cho người dân, những năm gần đây Kiên Giang cũng tích cực đẩy mạnh xã hội hóa các phương tiện tránh thai với mong muốn tiếp thị xã hội các phương tiện tránh thai góp phần duy trì ổn định mức sinh thay thế./.

Tin, ảnh: Tuấn Nghĩa

 

 Cổng Thông Tin Điện tử Công An tỉnh Kiên Giang
Sinh con lần đầu là gái, sinh con lần 2 bạn mong muốn có con trai hay con gái?
  Con trai

  Con gái

  Trai hay gái, con nào cũng như nhau


Đang Online: 5
Online trong ngày: 113
Online trong tháng: 4985
Tổng lượt truy cập: 329708