Kiên Giang: Tập huấn truyền thông cho viên chức Dân số-KHHGĐ tuyến cơ sở
(Ngày đăng:23.10.2015)
DSKG- Trong 2 ngày 22-23/10/2015, Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh tổ chức lớp tập huấn Truyền thông nâng cao chất lượng dân số và Kỹ năng truyền thông truyền thông đại chúng về Dân số-KHHGĐ cho cán bộ truyền thông tuyến huyện và viên chức dân số tuyến cơ sở.
Học viên tham gia lớp tập huấn chụp hình lưu niệm.

 

Lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, năng lực tổ chức thực hiện các hoạt động truyền thông nâng cao chất lượng dân số cho cán bộ, viên chức tuyến cơ sở; Kỹ năng viết tin, bài phối hợp truyền thông Dân số-KHHGĐ, chăm sóc sức khỏe sinh sản với các phương tiện truyền thông đại chúng, như: Trạm truyền thanh tuyến xã, Đài truyền thanh tuyến huyện, thị.
Dự lớp tập huấn có 58 học viên là cán bộ truyền thông Trung tâm DS-KHHGĐ các huyện thị và viên chức dân số xã, phường, thị trấn. Trong 2 ngày tập huấn các học viên đã được tiếp thu một số kiến thức, như: Phương pháp tiếp cận các nhóm đối tượng trong truyền thông nâng cao chất lượng dân số; Một số lưu ý trong xây dựng kế hoạch và báo cáo công tác truyền thông Dân số-KHHGĐ; Một số kiến thức kỹ năng viết tin, bài tuyên truyền trên báo, đài địa phương, website Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh.

Một nhóm học viên trao đổi, thảo luận trong giờ thực hành viết tin, bài chủ đề Dân số-KHHGĐ.

Đây là lần đầu tiên Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh tổ chức tập huấn Kỹ năng truyền thông đại chúng về Dân số-KHHGĐ cho cán bộ truyền thông tuyến huyện và viên chức dân số tuyến cơ sở với mong muốn phát huy tối đa kênh truyền thông đại chúng tuyến cơ sở, nhất là Đài Truyền thanh các huyện, thị tăng thời lượng và nội dung tuyên truyền chủ trương, chính sách Dân số-KHHGĐ của Đảng và Nhà nước tới người dân./.

Tin, ảnh: Tuấn Nghĩa
 


 

 Cổng Thông Tin Điện tử Công An tỉnh Kiên Giang
Sinh con lần đầu là gái, sinh con lần 2 bạn mong muốn có con trai hay con gái?
  Con trai

  Con gái

  Trai hay gái, con nào cũng như nhau


Đang Online: 7
Online trong ngày: 206
Online trong tháng: 4637
Tổng lượt truy cập: 267632