Sở Y tế Kiên Giang: Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016
(Ngày đăng:07.02.2017)
DSKG- Ngày 7/2/2016, Đảng ủy Sở Y tế Kiên Giang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai nghị quyết về phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Tham dự hội nghị có ông Lê Hoàng Anh, Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Sở Y tế, các đồng chí trong Ban Giám đốc; Giám đốc, Phó Giám đốc các trung tâm, đơn vị trực thuộc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành, Bí thư, Chi ủy và tất cả đảng viên của các chi bộ trực thuộc.
Trước đó, Đồng chí Lê Hoàng Anh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Đặng Việt Dũng, thuộc Chi bộ Trung tâm Y tế Dự phòng.

Báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016, hiện nay Đảng bộ Sở Y tế Kiên Giang có 212 đảng viên (Chính thức 199 đồng chí, dự bị 13 đồng chí) với 11 Chi bộ trực thuộc. Tổng số đảng viên kết nạp trong năm là 12 đồng chí, đạt 109% kế hoạch. Kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt nhiều kết quả tốt: Kiểm soát chặt chẽ các bệnh truyền nhiễm có khả năng gây dịch, chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch không để xảy ra dịch lớn, các bệnh truyền nhiễm hầu hết đều giảm nhiều, trong đó đặc biệt bệnh chân tay miệng  giảm hơn 540 cas. Số trẻ em dưới 1 tuổi được tiêm miễn dịch đầy đủ đạt trên 99,5%; tiêm ngừa uốn ván cho phụ nữ có thai đạt gần 91%; các bệnh xã hội cũng được quản lý chặt chẽ…

Đồng chí Lê Hoàng Anh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế Kiên Giang phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Trong năm các cơ sở y tế trong tỉnh đã khám, điều trị bệnh cho trên 5 triệu lượt người; điều trị nội trú cho trên 245.000 bệnh nhân; Tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế đạt 74%; khám chưa bệnh cho trẻ em dưới 6 tuổi là trên 248.000 lượt. Thực hiện tốt công tác quân dân y. Công tác an ninh quốc phòng  được thực hiên an toàn, và phối hợp tốt với cơ quan quân sự trong việc tuyển quân gọi nhập ngũ. Công tác lãnh đạo chính trị tư tưởng Đảng ủy đã triển khai, quán triệt  tất cả văn bản của Đảng và Nhà nước, nắm bắt kịp thời tư tưởng đến từng chi bộ, trong năm không có chi bộ, đảng viên vi phạm. Cuối năm có 6/11 được công nhận chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh, 25 đảng viên hoàn thành xuất sắc và 202 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đảng viên yếu kém.

Báo cáo tổng kết triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ  Chí Minh, Đảng ủy triển khai đến từng chi bộ theo từng chuyên đề hàng năm, mỗi chi bộ, mỗi đảng viên có xây dựng chương trình hành động cụ thể gắn liền với công tác được giao. 

Đồng chí Phạm Ngọc Mẫn, Phó Bí thư Trường trực Đảng ủy Sở Y tế trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2016.
Các cá nhân xuất sắc nhận Giấy khen của Đảng bộ Sở Y tế Kiên Giang về thành tích công tác Đảng năm 2016.

Nghị quyết về phương hướng nhiệm vụ công tác Đảng năm 2017, Đảng bộ Sở Y tế phần đầu trên 90% các Chi bộ trực thuộc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; 90% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; kết nạp mới 14 đảng viên trở lên; 100% đảng viên toàn Đảng bộ được giới thiệu về sinh hoạt tại địa phương gương mẫu thực hiện tốt nghĩa vụ công dân nơi cư trú./.

Tin, ảnh: Tuấn Nghĩa

 Cổng Thông Tin Điện tử Công An tỉnh Kiên Giang
Sinh con lần đầu là gái, sinh con lần 2 bạn mong muốn có con trai hay con gái?
  Con trai

  Con gái

  Trai hay gái, con nào cũng như nhau


Đang Online: 10
Online trong ngày: 132
Online trong tháng: 8258
Tổng lượt truy cập: 379450