Tổng đài tư vấn “Vì chất lượng cuộc sống” 19008088
(Ngày đăng:01.10.2012)
DSKG- Ngày 26-9-2012, Tổng cục DS-KHHGĐ đã có công văn số 626/TCDS-TTGD, giới thiệu Tổng đài “Vì chất lượng cuộc sống” sau hơn một năm hoạt động đã tiếp nhận tư vấn cho hàng chục nghìn khách hàng từ khắp mọi miền đất nước về lĩnh vực DS/SKSS/KHHGĐ và đã trở thành người bạn thân thiết, tin cậy của mọi gia đình. Hiện tại Tổng đài chuyển đổi sang đầu số mới 19008088.

 

Tổng đài tư vấn "Vì chất lượng cuộc sống” đã trở thành người bạn thân thiết của nhiều gia đình.

Tổng đài như một kênh truyền thông mới, phạm vi tư vấn là: Các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác DS-KHHGĐ, phòng chống HIV/AIDS; Chăm sóc sức khỏe sinh sản, mang thai vị thành niên, thanh niên; Làm mẹ an toàn; Các biện pháp tránh thai. phá thai an toàn; Các bệnh sản phụ khoa thường gặp, nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị; Phòng chống các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản, bệnh lây truyền qua đường tình dục và HIV/AIDS; Chăm sóc trước, trong và sau sinh đối với mẹ và bé; Phương pháp phát hiện sớm dị tật ở thai nhi và trẻ sơ sinh; Suy giảm sinh dục nam, xuất tinh sớm và rối loạn cương dương; Thời kỳ mãn kinh và một số rối loạn thường gặp ở phụ nữ trong giai đoạn nầy; Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi; Phòng tránh xâm nhập tình dục và bạo lực gia đình.
Tổng đài tiếp nhận các cuộc gọi từ 5h30 sáng đến 0h30 ngày hôm sau, tất cả các ngày trong năm, kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo qui định. Từ máy điện thoại (cố định và di động) của các mạng viễn thông trên toàn quốc, khách hàng chỉ cần bấm số trực tiếp 19008088, tùy theo nhu cầu, hệ thống tự động của Tổng đài sẽ hướng dẫn khách hàng gặp trực tiếp tư vấn viên hoặc tới kho dữ liệu tự động của Tổng đài để tìm kiếm thông tin.

Truyền Thông
 

 Cổng Thông Tin Điện tử Công An tỉnh Kiên Giang
Sinh con lần đầu là gái, sinh con lần 2 bạn mong muốn có con trai hay con gái?
  Con trai

  Con gái

  Trai hay gái, con nào cũng như nhau


Đang Online: 12
Online trong ngày: 485
Online trong tháng: 10640
Tổng lượt truy cập: 393780