Kiên Giang: Hội thao Ngành Y tế chào mừng 68 năm kỷ niệm Ngày Thấy thuốc Việt Nam 27-2
(Ngày đăng:18.02.2023)
DSKG- Chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2 và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028, tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, sáng 18-2, Công đoàn ngành Y tế tỉnh Kiên Giang tổ chức hội thao chào mừng với nhiều hoạt động sôi nổi.

Tham dự Hội thao có sự tham gia của 31 đội với gần 700 vận động viên đến từ 27 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Y tế tỉnh Kiên Giang. Các đội thi đấu tranh tài ở 4 nội dung bộ môn, là: Ném bóng vào rổ nam và nữ, bịt mắt vẽ tranh, hiểu ý đồng đội và dẫn bóng qua cọc phối hợp nam, nữ.

Các vận động viên tham gia tranh tài môn thi ném bóng vào rổ.

Sau 3 năm bị tạm ngưng vì dịch bệnh covid-19, đây là năm đầu tiên Hội thao ngành Y tế tổ chức có sự tham gia đầy đủ của tất cả các đơn vị trực thuộc, trong đó có viên chức, người lao động Trung tâm Y tế 15 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Hội thao được xem là ngày hội lớn nhất của đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động đang công tác trong ngành Y tế Kiên Giang. Đây cũng là dịp để đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động trong ngành Y tế giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, gắn kết các đơn vị trong ngành; giúp duy trì phong trào văn hóa, văn nghệ và thể thao…khích lệ tinh thần hăng say công tác cho đoàn viên, viên chức, người lao động.

Các vận động viên tham gia tranh tài môn bịt mắt vẽ tranh.

Kết quả hội thao, ban tổ chức trao 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyết khích. Giải nhất ném bóng vào rổ nam thuộc về Trung tâm Y tế huyện Tân Hiệp; Giải Nhất ném bóng vào rổ nữ là Bệnh viện Bình An; Giải nhất Hiểu ý đồng đội là Bệnh viện Y dược cổ truyền; Giải nhất Bịt mắt vẽ tranh là Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Giải nhất môn Dẫn bóng qua cọc là Trung tâm Y tế huyện An Biên./.

Tin, ảnh: Tuấn Nghĩa

 Cổng Thông Tin Điện tử Công An tỉnh Kiên Giang
Khảo sát mong muốn sinh con của người Việt Nam hiện nay?
  Tôi muốn sinh 01 con

  Tôi muốn sinh 02 con

  Tôi muốn sinh 03 con

  Tôi không muốn sinh con


Đang Online: 5
Online trong ngày: 145
Online trong tháng: 7174
Tổng lượt truy cập: 935693