Tân Hiệp tổ chức các hoạt động truyền thông hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia về Dân số và Ngày Dân số Việt Nam (26/12)
(Ngày đăng:01.01.2021)
DSKG- Thực hiện công văn số 129/CV-CCDS của Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh ngày 13 tháng 11 năm 2020, về việc hướng dẫn các hoạt động truyền thông hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia về Dân số (tháng 12) và Ngày Dân số Việt Nam (26/12); ngày 24/12/2020, tại UBND xã Thạnh Đông A, huyện Tân Hiệp, Trung tâm Y tế huyện Tân Hiệp long trọng tổ chức buổi họp mặt giao lưu nhân ngày Dân số Việt Nam 26/12 cho đội ngũ làm công tác DS-KHHGĐ trên địa bàn huyện.
Quang cảnh hội trường buổi họp mặt giao lưu nhân ngày Dân số Việt Nam 26/12 do Tân Hiệp tổ chức.

Về dự buổi họp mặt có bà Phan Thị Trúc Phương, Trưởng phòng DS-TTGDSK huyện và Ông Nguyễn Quốc Thành, Phó Chủ tịch UBND xã Thạnh Đông A cùng các ông bà trong ban chỉ đạo công tác DS-KHHGĐ xã. Cùng hơn 112 CTV đại diện  cho  215 CTV trong toàn huyện về tham dự.
Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Phan Thị Trúc Phương đánh giá cao những kết quả đạt được của công tác Dân số và phát triển của huyện trong thời gian qua. Đồng thời biểu dương tinh thần của đội ngũ làm công tác dân số từ huyện tới ấp, khu phố đã không ngừng nỗ lực, giữ vững tổ chức, bám sát địa bàn để từ đó hoàn thành tốt các mục tiêu và chỉ tiêu của chương trình dân số mà cấp trên giao.

Ban tổ chức đã trao 11 phần quà cho cộng tác viên tiêu biểu của 11 xã, thị trấn đã có những đóng góp tích cực cho công tác Dân số & phát triển trên địa bàn huyện.

Tại buổi họp mặt, đại biểu được nghe một số tham luận chia sẻ kinh nghiệm thực hiện các chương trình đề án dân số phát triển của cộng tác viên các xã, thị trấn; Điều này góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cộng tác viên trên địa bàn toàn huyện.
Cũng nhân buổi họp mặt, Ban tổ chức đã trao 11 phần quà cho cộng tác viên tiêu biểu của 11 xã, thị trấn đã có những đóng góp tích cực cho công tác Dân số & phát triển trên địa bàn huyện Tân Hiệp trong năm 2020./.

Tin, ảnh: Nguyễn Tú

 Cổng Thông Tin Điện tử Công An tỉnh Kiên Giang
Khảo sát mong muốn sinh con của người Việt Nam hiện nay?
  Tôi muốn sinh 01 con

  Tôi muốn sinh 02 con

  Tôi muốn sinh 03 con

  Tôi không muốn sinh con


Đang Online: 3
Online trong ngày: 113
Online trong tháng: 1236
Tổng lượt truy cập: 951442